DỰ ÁN HAVEN PARK RESIDENCES

DỰ ÁN HAVEN PARK RESIDENCES

Giá bán

1 tỷ /m2

Thông tin dự án

Haven Park Residences là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp nằm phân khu Quận Đảo phía Tây thuộc khu đô thị Ecopark. Dự án sở hữu 2 toà tháp cao 41 tầng được đặt trong công viên rộng hơn 3ha. Hai toà chung cư Haven Park Residences nằm trên cung đường Vịnh Đảo, tiếp giáp tổ hợp biệt thự đảo Ecopark Grand The Island. Có thể nói, đây là dự án đẳng cấp bậc nhất với phong cách thiết kế xanh nổi bật. Có thể ví dự án Haven Park Residences như “Công viên trong đại công viên”.

Giới thiệu dự án

Haven Park Residences – một sản phẩm toà tháp căn hộ cao cấp của Chủ đầu tư Ecopark mới ra mắt đầu năm 2021. Đây không chỉ là dự án mà còn là công viên thứ Năm trong Đại đô thị Ecopark. Cách Hoàn Kiếm chỉ 14km, Haven Park Residences là công viên trong đại công viên, hoà mình giữa thiên nhiên cùng những tiện ích đẳng cấp.

CHẠM HAVEN PARK - CHẠM THIÊN NHIÊN

TỔNG QUAN DỰ ÁN HAVEN PARK RESIDENCES

Tên dự án: Haven Park Residences

Chủ đầu tư: Ecopark

Vị trí: Phân khu vịnh Đảo – KĐT Ecopark, Hưng Yên

Diện tích mặt nước và cây xanh: 50 ha

Quy mô: 02 toà tháp, cao 41 tầng, gồm 1248 căn hộ cao cấp

Diện tích công viên riêng biệt: 03 ha

06 loại căn hộ điển hình & 04 loại căn hộ đặc biệt

16 căn hộ/ tầng điển hình

Hơn 100 tiện ích của thiên đường nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc,…

VỊ TRÍ DỰ ÁN HAVEN PARK RESIDENCES

Toà tháp Haven Park nằm trong khu Vịnh Đảo Ecopark, toạ lạc trên đường bao quanh Biệt thự đảo. Hơn thế nữa, dự án được đặt trọn vẹn trong công viên rộng tới 03 ha.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN HAVEN PARK RESIDENCES

Tiện ích Haven Park Residences sẽ tạo nên cho bạn một cuộc sống như ở resort 6*. Nơi không gian xanh bất tận, những con đường đầy nắng và gió, những lối nhỏ đầy hoa, tiếng sóng nước vỗ rì rào trên mặt nước, không gian với đầy tiếng chim kêu và hương thơm cỏ hoa, cảm nhận những phút tinh khôi, vùng trời mênh mang cho trẻ thơ, nơi mùa hạ bỏ quên Haven Park và cùng thiên đường giải trí bất tận,… Tất cả hơn 100 tiện ích đẳng cấp sẽ có tại nơi đây…
 
 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ HAVEN PARK RESIDENCES

"THIẾT KẾ HAVEN PARK - HOÀ CÙNG THIÊN NHIÊN"

Là công viên trong đại công viên, Haven Park Residences được lấy ý tưởng thiết kế từ chính thiên nhiên “Life In Nature”. Toà tháp đôi “hoà vào làm một” với thiên niên, nắng, gió của Ecopark, mang đến một không gian sống trọn vẹn, bình yên – nơi con người được thiên nhiên yêu thương và gần gũi.

Ngoài ra, để thiết kế lên một Haven Park giữa thiên nhiên, các kiến trúc sư tài ba còn phải phân tích, đô lường và tính toán cụ thể, chi tiết hướng nắng, hướng gió để đảm bảo tất cả các căn hộ đều đặt chuẩn về thiết kế, luôn đón được luồng gió thông thoáng mà không quá nắng gắt.

Phân tích kỹ lưỡng về hướng nắng và hướng gió cho toà tháp Haven Park

 

MẶT BẰNG DỰ ÁN HAVEN PARK RESIDENCES

Tổng mặt bằng khu đô thị Ecopark

Layout tầng điển hình toà H1 – Haven Park Residences

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án Haven Park Residences, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:

TGĐ – Đỗ Thăng Long: 0906 82 9999

Tài liệu dự án

Thư viện ảnh

Đăng ký nhận thông tin

Bình luận

Vui lòng chọn đánh giá của bạn!