Giới thiệu

2023-05-30 03:15:08

VHS GROUP - THÔNG ĐIỆP TỪ BAN LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN

Năm 2013, khi thị trường Bất động sản bắt đầu có dấu hiệu phục hồi, Viethousing – tiền thân của VHS group đã ra đời với khát vọng trở thành đối tác tin cậy, phân phối những sản phẩm chất lượng của Vinhomes đến tay những khách hàng và cả những nhà đầu tư cùng lời hứa “luôn tận tâm, tận lực” để mỗi trải nghiệm của khách hàng đều hài lòng tron vẹn. 

Ngày hôm nay, sau gần 1 thập kỷ nỗ lực nghiêm túc và bền bỉ với 2 lần tái định vị thương hiệu ( 2016 – VHS land ra đời,  2020, VHS Group ra đời) 20.000 sản phẩm đến từ những Chủ đầu tư tầm cỡ như Vinhomes, Ecopark, Sungroup… đã được VHS Group trao đến tay khách hàng, các nhà đầu tư và đối tác. Rất nhiều những mái ấm hạnh phúc đã sáng đèn, những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đã được gửi trao, rất nhiều những niềm vui đã được tiếp nối.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược kinh doanh, phát triển bền vững. VHS phấn đấu trở thành Công ty uy tín và dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS cao cấp của các CĐT lớn khác ngoài Vingroup, như Sungroup,Ecopark, Doji, Mipec, Flamingo, T&T group, Crystal Bay, … cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, VHS sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm có giá trị thực đến với khách hàng, mang ước mơ an cư tới khách hàng trong một diện mạo và một tầm vóc mới.


 
SỨ MỆNH


‘’Giúp khách hàng đạt được ước mơ An cư’’
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


‘’Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp’’
 

ĐÍCH ĐẾN CỦA CHÚNG TÔI
 
Đối với thị trường: Mang sứ mệnh giúp khách hàng đạt được ước mơ An cư.
Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với xã hội.
 
VHS - ĐAM MÊ GIÁ TRỊ THỰC
Giá trị thực ở đây chính là những giá trị hiện hữu rõ nét, mang lại nhiều lợi ích nhất cho đời sống con người hiện đại. Đó cũng chính là kim chỉ nam giúp VHS hoạch định những chiến lược phân phối hiệu quả, để khách hàng và các nhà đầu tư luôn hài lòng về những giá trị nhận được khi đồng hành cùng VHS. 

 

GIÁ TRỊ THỰC ĐỐI VỚI CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN
 

ĐÀO TẠO TỐT NHẤT

Tinh thần học hỏi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ luôn là yếu tố hàng đầu VHS luôn chú trọng. Các chiến dịch đào tạo của VHS được tổ chức đều đặn, liên tục, quyết liệt, thực chiến và linh hoạt theo từng dự án với những Super Sales giỏi kỹ năng, giàu kinh nghiệm, đặc biệt là chủ tịch Nguyễn Mai Khanh người đã  tư vấn thành công hàng ngàn các sản phẩm trong nhiều năm, luôn sẵn sàng chia sẻ bí quyết bán hàng tốt nhất của mình với các bạn trẻ. 


HỖ TRỢ THỰC NHẤT
Để mỗi chuyên viên tư vấn có thể phát huy được mọi thế mạnh của mình, VHS luôn hỗ trợ triệt để 24/7, trang bị đầy đủ các điều kiện cần thiết cho công việc kinh doanh của mỗi nhân viên như: thông tin nhanh và chính xác nhất, cung cấp data khách hàng có nhu cầu thực, hỗ trợ về công nghệ thông tin, trang bị tài liệu bán hàng và kinh phí truyền thông,… Tất cả những điều đó đã tạo được một bệ phóng tốt nhất, khiến VHS trở thành sự lựa chọn số 1 của hàng ngàn chuyên viên tư vấn Bất động sản. 


 
CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ TỐT NHẤT

VHS luôn khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần làm việc hăng say của mỗi nhân viên thông qua việc duy trì một nền văn hóa mà trong đó mọi nhân viên cảm thấy được đánh giá và tưởng thưởng xứng đáng cho những đóng góp của mình vào thành công của công ty.
Các chính sách về lương bổng của VHS mang tính cạnh tranh cao với nhiều nguồn: Lương cơ bản, thưởng theo tháng, quý, năm, thưởng nóng theo chiến dịch. Ngoài chế độ lương, thưởng, nhân viên còn được hưởng những khoản phụ cấp tùy thuộc vị trí công tác, năng lực làm việc… Chúng tôi cũng hiểu rằng mỗi cá nhân đều có những nguyện vọng và nhu cầu khác nhau, do đó VHS tiếp cận một cách sáng tạo để cung cấp các chế độ đãi ngộ và khen thưởng xứng đáng cho từng nhân sự.


 
GIÁ TRỊ THỰC ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG
 


CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM THỰC, ĐẲNG CẤP VÀ TIỆN ÍCH NHẤT
Với slogan “đam mê giá trị thực”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm Bất động sản sang trọng, đẳng cấp từ những Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam. Giá trị thực mà khách hàng nhận được khi đồng hành cùng VHS không chỉ là một tổ ấm sang trọng mà còn là một không gian sống lý tưởng với quần thể tiện ích, dịch vụ chất lượng quốc tế, mang đến những trải nghiệm sống vô giá song song với cơ hội tăng giá tốt nhất cho bất động sản mà khách hàng sở hữu.
 
TƯ VẤN CHÂN THỰC NHẤT
Hành trình gần 1 thập kỷ hình thành và phát triển với việc phân phối 20.000 sản phẩm Bất động sản thành công đến tay khách hàng chính là minh chứng sống động cho uy tín của thương hiệu VHS trên thị trường.  
Nguyên tắc làm việc của các nhân viên VHS là tư vấn chính xác, cung cấp thông tin kịp thời và chân thực nhất nhằm giúp khách hàng lựa chọn được một sản phẩm Bất động sản đáp ứng được mọi nhu cầu trong dòng tiền phù hợp.