Bùng cháy cảm xúc tại sự kiện Year End Party 2023 “Đường đến vinh quang”

Tin công ty | 2024-01-31 10:24:15

Ngày 30/01/2024, VHS đã long trọng tổ chức sự kiện Year End Party “Đường đến vinh quang” để tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của các tập thể và cá nhân xuất sắc trong năm 2023.

2023 là một năm khó khăn và thử thách với ngành Bất động sản. Đối mặt với những biến động của thị trường, VHS cũng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ.

Với quyết tâm không cúi đầu trước khó khăn cùng những biện pháp quyết liệt của Ban lãnh đạo và sự kiên trì, đồng lòng của đội ngũ cán bộ nhân viên đã từng bước giúp VHS vượt qua khó khăn, làm chủ đường đua và đạt được những thành tựu đáng tự hào.

Con số ấn tượng VHS đạt được trong năm 2023.

Đường đến vinh quang là sự kiện đặc biệt được tổ chức để toàn thể các thành viên của gia đình VHS đến từ tất cả các chi nhánh cùng tụ họp, gắn kết và thấu hiểu nhau hơn.

Tập thể cán bộ nhân viên VHS.

Đây cũng là sân khấu đặc biệt hoành tráng và rực rỡ để các chiến binh xuất sắc của VHS tỏa sáng.

Chi nhánh xuất sắc Vinhomes Ocean Park 1.

Tất cả được bùng cháy cảm xúc với những tiết mục vô cùng đặc sắc do chính các thành viên của VHS chuẩn bị và trình diễn.

Tiết mục mở màn bùng cháy cảm xúc.

Lắng động và đầy tự hào với những hạng mục vinh danh trải dài những thành tích xuất sắc mà các chiến binh đã nỗ lực gặt hái được trong năm 2023. Dù trải qua nhiều khó khăn nhưng các chiến binh vẫn luôn giữ vững niềm tin, nhiệt huyết và quyết tâm cùng nhau vượt qua để đem về những con số tổng kết ấn tượng.

Vinh danh Cán bộ quản lý xuất sắc 2023 của VHS Group.

Vinh danh Giám đốc dự án xuất sắc 2023.

Vinh danh Giám đốc kinh doanh xuất sắc 2023.

 

Vinh danh Phòng kinh doanh đặc biệt xuất sắc năm 2023.

Vinh danh Chuyên viên kinh doanh xuất sắc 2023.

 

Vinh danh tập thể xuất sắc Khối Back Office 2023.

 

Vinh danh Nhân viên xuất sắc Khối Back Office 2023.

 

Không chỉ vậy, sự kiện còn sôi động và nóng hơn với màn lễ hội âm thanh ánh sáng khuấy động sân khẩu.

Khoảnh khắc quẩy hết mình cùng màn DJ sôi động.

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo của VHS cũng đã chia sẻ về định hướng chiến lược cho năm 2024 và hé mở những siêu dự án mới hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường.

Ban lãnh đạo VHS chia sẻ về hành trình 2023 và khởi động năm mới 2024.

Khởi động năm 2024 với những mục tiêu mới và những chuyến du lịch hấp dẫn đến xứ sở kim chi "Hàn Quốc", vùng đất vàng "Dubai", hòn đảo "Bali" xinh đẹp của Indonesia cùng nhiều điểm đến hấp dẫn đang chào đón các chiến binh xuất sắc của VHS chinh phục.

VHS khởi động chuyến bay đầu tiên - Điểm đến xứ sở kim chi "Hàn Quốc".

Chuyến đi năm 2024 - Vùng đất vàng "Dubai".

VHS tin rằng, Đường đến vinh quang đã đem đến thật nhiều cảm xúc và năng lượng để chuẩn bị cho hành trình mới 2024 bùng nổ doanh số. Cảm ơn tất cả các bạn đã tạo nên những kỷ niệm đẹp, khép lại năm 2023 rực rỡ./.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Vui lòng chọn đánh giá của bạn!