HÀNH TRÌNH TỪ MỘT CÔ GIÁO TRỞ THÀNH CHỦ DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN

Tin công ty | 2023-11-21 04:36:53

Nguyễn Mai Khanh có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với những người đã từng tìm hiểu và tham gia vào giới Bất động sản. Trải qua nhiều thăng trầm và biến động của thị trường để có thể trở thành một "nữ tướng" với thành tích bán nhà Vinhomes siêu khủng như hiện nay, nhưng ít ai biết rằng "nữ chủ tịch" của VHS Group đã từng là một cô giáo cấp 3.

Sinh ra tại một vùng quê nghèo ở Phú Thọ, ngay từ nhỏ, Mrs. Nguyễn Mai Khanh đã nuôi ước mơ trở thành một cô giáo tận tâm. Sau những năm tháng học tập và rèn luyện, Mrs. Mai Khanh đã thi đỗ Đại học Sư Phạm rồi trở thành giáo viên dạy Sử của một trường THPT. Cô giáo Nguyễn Mai Khanh khi ấy với sự nhiệt huyết, tận tụy với công việc và nhiệt tình chỉ bảo đã giúp đỡ rất nhiều học sinh trưởng thành.

Tưởng chừng như con đường sự nghiệp sẽ gắn liên với nghề cầm phấn thì cái duyên với Bất động sản lại ập đến và trở thành niềm đam mê thực sự.

“Năm 2011, khi thị trường nhà đất bùng nổ, đâu đâu cũng sôi sục buôn bán nhà đất, có một người bạn rủ mình đi “lướt sóng” nhà đất kiếm lời. Lúc đó, tôi chẳng hiểu gì về thị trường, cũng không có vốn nhưng vẫn đi theo bạn. Sau vài lần “lướt” căn hộ thành công, thấy mình có khả năng trong nghề nên đã gắn bó với Bất động sản từ lúc nào không hay”. Đây là những dòng chia sẻ của Mrs. Nguyễn Mai Khanh về cơ duyên với ngành Bất động sản.

Xuất phát điểm từ bàn tay trắng của một nhà giáo, đến nay, cô giáo Nguyễn Mai Khanh đã trở thành một “nữ tướng” của Công ty Cổ phần Tập đoàn VHS - tiền thân là Công ty Cổ phần Viethousing chuyên phân phối sản phẩm bất động sản Vinhomes của Tập đoàn VinGroup và là thế hệ môi giới thành công nhất trong chuỗi các đại lý của Vinhomes.

Chân dung Nữ chủ tích Công ty Cổ phần Tập đoàn VHS.

Mặc dù, không còn được đứng trên bục giảng, nhưng với cương vị mới, Mrs. Nguyễn Mai Khanh vẫn là một người cô giáo tâm huyết không chỉ với nhân viên VHS nói riêng mà với những người vẫn đang học hỏi về lĩnh vực Bất động sản nói chung.

Những câu chuyện, chia sẻ về hành trình chinh phục những khó khăn khi mới rẽ ngang sang Bất động sản, những bí quyết để nhận được sự tin tưởng của khách hàng, những kiến thức trong hơn 10 năm đam mê với nghề được cô giáo Nguyễn Mai Khanh chia sẻ hăng say luôn là bài học chân thực và sâu sắc nhất.

Mrs. Nguyễn Mai Khanh chia sẻ về câu chuyện nghề bất động sản.

Toàn thể cán bộ nhân viên VHS cũng rất tự hào và vinh dự khi thường xuyên được Sếp Nguyễn Mai Khanh trực tiếp đứng lớp giảng dạy và “truyền lửa” thông qua những câu chuyện nghề, những phân tích cặn kẽ về các tình huống trong kinh doanh.

Mrs. Nguyễn Mai Khanh đào tạo dự án cho nhân viên VHS.

Từ người lái đò chèo lái đưa những thế hệ học sinh cập bến bờ tri thức đến người thuyền trưởng tài ba dẫn dắt VHS vươn ra biển lớn. Với sự cống hiến, giúp đỡ và chỉ dạy tận tình của Mrs. Nguyễn Mai Khanh đã đào tạo ra nhiều chiến binh sales xuất sắc, đem lại những thành tựu đáng tự hào cho VHS.

Toàn thể cán bộ nhân viên VHS rất trân trọng và biết ơn những bài học do Sếp Nguyễn Mai Khanh đã chia sẻ và giảng dạy. Cảm ơn Sếp vì đã luôn là người thuyền trưởng dẫn lối và truyền cảm hứng, đam mê với nghề. Chúc VHS Group ngày càng vững vàng chinh phục nhiều hành trình mới./.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Những bình luận hàng đầu

  • Thuan Le 2023-11-22 03:11:26

    Đánh giá:
    Vẫn luôn tự hào khi là học trò của cô, được cô chỉ bảo từ những điều nhỏ nhất từ khi mới bước chân vào nghề bất động sản. Cảm ơn cô giáo Nguyễn Mai Khanh rất nhiều!

Vui lòng chọn đánh giá của bạn!