Khai xuân đắc lộc – Khai trương hồng phát

Tin công ty | 2024-05-23 08:04:24

Ngày 20/02/2024, Công ty Cổ phần Tập đoàn VHS đã tổ chức Lễ khai xuân, chúc Tết đầu năm và Khai trương văn phòng mới tại Vinhomes Ocean Park 3.

Chủ tích Công ty Cổ phần Tập đoàn VHS đã gửi lời chúc đầu xuân năm mới, chúc sức khỏe, an khang hạnh phúc đến toàn thể cán bộ nhân viên. Chúc VHS luôn đoàn kết, vững mạnh, chinh phục được nhiều bảng vàng vinh danh ấn tượng năm 2024.

Trong niềm hân hoan ngày đầu xuân, tập thể VHS đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới và thể hiện khí thế, quyết tâm sẵn sàng chinh phục mục tiêu năm 2024.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên VHS đã đón nhận những phong bao lì xì may mắn, khởi đầu một năm mới nhiều thuận lợi.

Không khí buổi lễ càng trở nên sôi động và náo nhiệt với chương trình “Vua Tiếng Việt”. Những câu đố thử tài nhanh trí nhanh tay, truyền tải những thông điệp khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên.

Đặc biệt, tại sự kiện cũng đã diễn ra Lễ khai trương văn phòng mới tại Vinhomes Ocean Park 3, mở ra một bước tiến mới của VHS trong năm 2024. Đây là nơi hỗ trợ và tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại các dự án Vinhomes Ocean Park 2 và Vinhomes Ocean Park 3.

Khởi đầu năm 2024 rực rỡ, VHS sẽ tiếp tục tục hoàn thiện hơn nữa, tìm kiếm và đem đến thêm nhiều dự án đẳng cấp có giá trị thực bền vững và nâng cao vị thế trên thị trường bất động sản./.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Vui lòng chọn đánh giá của bạn!