Lợi thế kinh doanh “đắt giá” của Nhà Phố Đại Lộ The Garden – KĐT Eco Central Park

Chuyên mục đầu tư | 2022-11-17 10:10:44

Shophouse luôn là loại hình bất động sản được ưa chuộng bởi nhiều nhà đầu tư giàu tham vọng. Bởi lẽ, loại hình này thường toạ lạc ở vị trí đắc địa, có thiết kế thông minh mang đến những giá trị sinh lời lớn cho nhà đầu tư nếu triển khai kinh doanh, buôn bán. Mới đây, nhà sáng lập Ecopark mới cho ra mắt khu đô thị Eco Central Park, trong đó, phân khu The Garden sở hữu các căn Nhà Phố Đại Lộ với vị trí và thiết kế “đắt giá”, mang đến những lợi thế kinh doanh vượt trội cho các nhà đầu tư.

SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Nói đến loại hình bất động sản được ưa chuộng để phát triển kinh doanh thì chắc chắn phải kể đến nhà phố đại lộ. Thông thường, nhà phố đại lộ sẽ toạ lạc trên các tuyến đường có hệ thống giao thông đồng bộ trong các khu đô thị đông đúc, mang đến một lượng khách hàng đa dạng và ổn định, thúc đẩy việc kinh doanh phát triển và sinh lời.

Vị trí đắc địa Nhà phố Đại Lộ phân khu The Garden – KĐT Eco Central Park 

Trên bản đồ khu đô thị Eco Central Park, nhà phố đại lộ The Garden nằm tại phía đông của khu đô thị. Đây là vị trí gần dòng sông Lam hiền hoà mang đến một luồng không khí mát mẻ cho toàn bộ không gian nơi nhà phố. Đặc biệt hơn, nhà phố Đại Lộ toạ lạc ngay trên mặt đường Hùng Vương rộng 40m và mặt đường Âu Cơ rộng 24m. Đây là những cung đường có độ nhận diện lớn với lượng người qua lại đông đúc, mang đến tiềm năng thu hút một số lượng lớn khách hàng, từ đó mang đến tiềm năng sinh lời lớn cho việc kinh doanh, buôn bán.

Thời gian tới, khi hệ thống giao thông hoàn thiện, hệ thống tiện ích đồng bộ, dân số trong khu du lịch cùng khách du lịch tăng lên sẽ kích thích việc kinh doanh và buôn bán tại nhà phố Đại Lộ.

THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI NHIỀU MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Nhà phố Đại Lộ của phân khu The Garden mang đậm hơi thở trong lành và xanh mát với bạt ngàn cây xanh. Mỗi căn nhà có diện mạo tựa một tác phẩm điêu khắc với vẻ đẹp vừa sang trọng lại vừa tinh tế.

Nhà phố đại lộ thiết kế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

Nhà phố Đại Lộ phân khu The Garden có diện tích 108m2 và có mặt tiền kinh doanh là 6m. Vỉa hè nhà phố rộng 6m. Nhà phố Đại Lộ gồm 4 tầng với chiều cao toàn căn là 15.9m, trong đó chiều cao của tầng 1 là 6m. Điểm đặc biệt của nhà phố Đại Lộ là có thể sử dụng được 2 mặt tiền.

Chính lối thiết kế này khiến cho nhà phố Đại Lộ The Garden – KĐT Eco Central Park có thể được sử dụng làm nơi để an cư, cũng có thể sử dụng làm nơi để kinh doanh nhiều loại hình khác nhau.

CÓ THỂ KINH DOANH NHIỀU MẶT HÀNG KHÁC NHAU

Khu vực tọa lạc của nhà phố Đại Lộ trong phân khu The Garden là khu vực có nhiều khách vãng lai đi qua, vì vậy khu vực này có tính thương mại rất lớn. Có rất nhiều loại hình kinh doanh các nhà đầu tư có thể triển khai tại đây như dịch vụ F&B, dịch vụ lưu trú, dịch vụ kinh doanh bán lẻ, các đại lý giao dịch, các trung tâm giáo dục, trường mầm non,…

Nhà phố Đại Lộ The Garden có thể kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau

Bên cạnh đó, nhà phố Đại Lộ cũng là loại hình bất động sản cho thuê rất được giá đem lại doanh thu lớn. Có rất nhiều hình thức cho thuê như: cho thuê cả căn, cho thuê mặt tiền, cho thuê từng tầng, cho thuê theo từng phòng, thậm chí cho thuê theo giờ,… tuỳ vào mục đích sử dụng của nhiều nguồn khách hàng khác nhau.

Cùng với đó, sở hữu nhà phố Đại Lộ, chủ nhà cũng có thể kết hợp nhiều mục đích sử dụng khách nhau như:

  • Ở tầng trên và cho khách thuê ở tầng dưới
  • Tự kinh doanh

GIÁ TRỊ GIA TĂNG THEO THỜI GIAN

Một ưu thế của nhà phố Đại Lộ là có giá trị gia tăng theo thời gian. Dòng sản phẩm bất động sản thường là dòng sản phẩm lưu trữ tài sản ổn định nhất và chống trượt giá.

Có một đặc điểm là, ở Việt Nam nói riêng và tại các nước trên thế giới nói chung, mọi người thường có xu hướng tập trung về những nơi phố thị. Vì vậy, khi những căn nhà phố đại lộ mọc lên sẽ hình thành những khu dân cư sầm uất. Điều này mang đến những cho nhà phố những giá trị tăng dần, lũy tiến theo thời gian. Và nhà phố Đại Lộ của phân khu The Garden khu đô thị Eco Central Park cũng vậy.

Giá trị gia tăng của nhà phố thường đi lên theo sự phát triển của khu vực. Thời gian tới, khi hệ thống tiện ích được hoàn thiện và đồng bộ, dân cư sẽ đổ về The Garden đông đúc, đó là lúc nhà phố mặt tiền trở nên “đắt giá”. Đó chính là lý do nhà phố luôn dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại hình bất động sản khác.

Có thể nói, nhà phố Đại Lộ sở hữu những ưu thế về vị trí và thiết kế, giúp chủ nhân có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đó cũng chính là lý do nhà phố Đại Lộ là loại hình sản phẩm được quan tâm nhiều nhất bởi những nhà đầu tư thông minh và sáng suốt.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Vui lòng chọn đánh giá của bạn!