Những giá trị tiện ích riêng có tại Meraki Residences

Chuyên mục đầu tư | 2022-11-18 08:59:46

Luôn mang tới những sản phẩm đột phá là tâm niệm của chủ đầu tư Ecopark trong suốt 18 năm xây dựng và phát triển. Tại Meraki Residences với định danh về một sản phẩm đặc biệt, một sản phẩm chưa từng có tại Việt Nam, một sản phẩm của tình thân và dành cho người cao tuổi, sự sáng tạo và khác biệt trong từng đường nét thiết kế và tiện ích một lần nữa của chủ đầu tư Ecopark được thể hiện vô cùng rõ rệt.

Hai tòa tháp căn hộ Meraki hướng tới tạo lập không gian sống an toàn, tiện nghi và hành phúc cho mỗi gia chủ lớn tuổi vậy nên hầu hết những giá trị tiện ích đều được thiết kế để hiện thực hóa 02 giá trị kể trên

Giá trị tiện ích tạo lập sự an toàn

Yếu tố an toàn cho cư dân cao tuổi là yếu tố đầu tiên tập đoàn Ecopark nhắc đến khi ra mắt và giới thiệu tổ hợp căn hộ Meraki Residences bởi tập đoàn Ecopark hiểu rằng an toàn là khởi đầu của cho những giá trị niềm vui và hạnh phúc lâu dài của mỗi cư dân cao tuổi.

Bê tông mềm tại các cung đường dạo bộ: Toàn bộ các cung đường kết nối tại dự án được phủ bề mặt bởi vật liệu bê tông mềm vật liệu thường thấy tại các sân chơi trẻ em. Đây là vật liệu vô cùng an toàn khi có khả năng chống trơn trượt, thoát nước tốt và đặc biệt là giảm khả năng chấn thương, chống sốc khi ngã.

Đường dành cho xe lăn và cầu thang an toàn: Hiểu được rằng sẽ có một số cư dân lớn tuổi cần đi lại với xe lăn vậy nên để có thể giúp việc di chuyển thuận lợi nhất các cung đường dành riêng cho xe lăn với tay vịn an toàn đã được tập đoàn Ecopark lên phương án thiết kế ngay từ đầu.

Thang máy và sảnh thang máy rộng rãi: Để các cư dân cao tuổi khi di chuyển bằng xe lăn bên người thân, người hỗ trợ được thuận tiện, khu vực sảnh và đặc biệt là thang máy được thiết kế rộng rãi, thuận tiện di chuyển.

Thang máy và sảnh sử dụng công nghệ Face ID: Công nghệ nhận diện khuôn mặt hiện đại nhất được thiết lập nhằm mang tới không gian an toàn tuyệt đối cho mỗi cư dân.

Trang thiết bị được thiết kế hướng tới người dùng: tất cả các trang thiết bị nội thất được thiết kế với độ cao vừa phải, loại bỏ góc nhọn nguy hiểm và chống trơn trượt.

Nút ấn khẩn cấp kết nối trực tiếp tới bệnh viện: Các căn hộ được trang bị nút bấm khẩn cấp và kết nối trực tiếp tới bệnh viện để có thể kịp thời hỗ trợ cư dân trong trường hợp nguy kịch trong khoảng thời gian chưa tới 5 phút.

Liên kết tiện ích tạo lập hạnh phúc

Tạo lập giá trị hạnh phúc có thể nói là điều khó nhất đối với chủ đầu tư Ecopark tại Meraki Residences bởi mỗi cư dân khác nhau có những yêu cầu khác nhau để đạt được hạnh phúc. Tuy nhiên cư dân tại Meraki Residences có thể tìm thấy cho mình niềm vui, tiếng cười và sức khỏe cùng:

Vườn mưa trẻ em: Có tổng diện tích lên tới 1000m2 vườn mưa trẻ em sẽ là không gian mong đến của mọi em nhỏ và là không gian hạnh phúc của mỗi cư dân Meraki khi được ngắm nhìn con cháu nô đùa.

Hồ bơi 4 mùa nước mặn: Bơi lội có lẽ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe phù hợp nhất đối với cư dân cao tuổi. Những giây phút ngâm mình trong bể bơi nước mặn sẽ giúp giảm đi áp lực và hỗ trợ các bệnh lý cơ xương khớp, những phút giây

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Vui lòng chọn đánh giá của bạn!