Phân khu Quý tộc Vinhomes Royal Island – Nơi mang lại chất sống “Sang – Quý – Độc bản”.

Chuyên mục đầu tư | 2024-04-09 02:27:44

1. Tổng quan phân khu Quý Tộc

 

Phân khu Quý Tộc thuộc dự án Vinhomes Royal Island - Hải Phòng. Phân khu nằm trên tuyến đường huyết mạch Hoàng Gia, kế bên nhiều tiện ích hàng đầu. Đây là vị trí hoàng kim để khách hàng tận hưởng lối sống quý tộc chưa từng có.

 

Số lượng: khoảng 470 căn.

 

Các loại hình: Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và Shophouse.

 

Tiện ích nổi bật: 

 

Bãi tắm biển nước mặn riêng sau nhà.

 

Hàng loạt công viên nội khu với chủ đề đa dạng.

 

2. Phân khu Quý tộc – Nơi mang lại chất sống “Sang – Quý – Độc bản” dành cho những chủ nhân danh giá.

 

SANG NHỜ VỊ THẾ: Phân khu nằm trải dài trên hai tuyến đường huyết mạch của Thành phố Đảo Hoàng Gia là đường Tương lai và đường Tia sáng; đồng thời nhìn về phía Học viện Horse Academy cùng Bến Du thuyền đẳng cấp và “vũ trụ giải trí” Vinwonder Royal Park.

 

 

QUÝ NHỜ PHONG VỊ: Đó là phong vị của cuộc sống thượng lưu khó diễn tả bằng lời khi những chủ nhân danh giá tìm thấy chất sống mình tìm kiếm ở bất cứ góc nhìn nào. Đó là phong vị của sự riêng tư đầy thượng đẳng khi mỗi tư gia đều sở hữu sự tĩnh lặng quý giá để cảm nhận trọn vẹn đặc quyền tinh hoa. Từ cửa sổ, trước thềm nhà, qua hàng hiên… đều là màu xanh thẳm của biển mặn riêng ta.

 

 

ĐỘC BẢN - CHỜ CHỦ NHÂN: Phân khu Quý tộc là phân khu duy nhất sở hữu bộ đôi công viên mang âm hưởng Đông Dương và Nhiệt đới ngay trong nội khu, đó là Tonkin Park và Tropical Park với đầy đủ tiện ích như sân chơi trẻ em, công viên gym, BBQ, đường dạo bộ, vườn trà … giữa vườn hoa bốn mùa và công viên xanh mát.

 

 

Tận hưởng đủ đầy những tiện ích thượng lưu của cả Thành phố Đảo Hoàng Gia, đồng thời sở hữu riêng cho mình những “bí mật” quý giá, Phân khu Quý tộc chính là nơi tài phiệt thế giới đang tìm kiếm. Các căn biệt thự đặt mình duyên dáng trên những “bán đảo” giữa biển xanh; hay những căn shop hướng mặt đường huyết mạch – đều “nắm giữ” trọn vẹn mỹ vị cuộc sống quý tộc chuẩn hoàng gia không thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu.

 

Ngàn xưa thường có ước mơ “Nhất Dạ Đế Vương” – “Chỉ một đêm được làm vua”, chỉ một lần trong đời có được trải nghiệm đế vương. Giờ đây, Phân khu Quý tộc trên Thành phố Đảo Hoàng gia đã mang ước mơ đó về trong đời thật khi cuộc sống của chủ nhân tương lai, mỗi ngày và mãi mãi, đều được thụ hưởng mỹ vị sống tinh hoa.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Vui lòng chọn đánh giá của bạn!