Tìm hiểu về thiết kế Nhà Phố Vườn The Garden Eco Central Park

Chuyên mục đầu tư | 2022-11-17 10:01:45

Shophouse là loại hình bất động sản được thiết kế thông minh với đa tính năng, vừa có thể để ở, vừa có thể kinh doanh lại cũng có thể cho thuê để sinh lời. Tọa lạc trong vị trí đắc địa tại đô thị Eco Central Park, Nhà Phố Vườn The Garden có kiến trúc hiện đại, thoáng đãng cùng cách bố trí mặt bằng ưu việt, mang đến vô vàn những lợi ích giá trị cho chủ nhân.

CHI TIẾT MẶT BẰNG NHÀ PHỐ VƯỜN THE ECO CENTRAL PARK

Chi tiết tổng thể Nhà Phố Vườn Eco Central Park 1

Nhà Phố Vườn tọa lạc trong quần thể 68ha bao gồm 62 căn.

Thông tin chi tiết:

– Diện tích đất: 88m2

– Kích thước lô: 5.5x16m

– Diện tích xây dựng: 65.5m2

– Tổng diện tích sàn: 257.1m2

– Số tầng: 4 tầng

– Số phòng: 4PN + 1 phòng đa năng

– Số WC: 6WC

Mặt bằng Nhà Phố Vườn The Garden – Eco Central Park Vinh

Nhà Phố Vườn The Garden được xây dựng theo kiến trúc hiện đại gồm 4 tầng với 6 phòng ngủ, 1 WC và 1 phòng đa năng được sắp đặt và bố trí cực kỳ hợp lý. Không gian tầng 1 thích hợp sử dụng làm nơi kinh doanh thương mại. Các tầng phía trên thích hợp sử dụng làm nơi sinh hoạt của gia đình.

Mặt tiền rộng rãi của loại hình Nhà Phố Vườn The Garden

Bên cạnh đó, loại hình Nhà Phố Vườn có thiết kế ban công thoáng rộng. Gia chủ có thể đặt cây cảnh nhỏ để mang đến bầu không khí thoáng mát cho cả ngôi nhà. Sân thượng rộng rãi là nơi lý tưởng để đặt các chậu cây, chậu hoa và bàn uống nước cho cả gia đình có thể nhâm nhi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

MẶT CẮT NHÀ PHỐ VƯỜN THE GARDEN

The Garden là nơi được thiên nhiên bao bọc, là nơi chứa đựng những tinh hoa của trời đất. The Garden kể về sự duyên dáng của những căn nhà không bao giờ chạm lưng vào nhau.

Mặt cắt Nhà Phố Vườn The Garden – Eco Central Park Vinh

Nhà Phố Vườn với 2 mặt tiền thông thoáng. Vỉa hè rộng mặt tiền 6m rộng rãi tạo thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán, vỉa hè mặt sau rộng 4m là không gian lý tưởng để chứa đồ hoặc đặt những chậu cây, chậu hoa nhằm tạo nên bầu không khí tươi mát cho cả ngôi nhà.

Toạ lạc ngay bên trong phân khu The Garden, Nhà Phố Vườn thừa hưởng mọi tiện ích của khu đô thị Eco Central Park. Nhà Phố Vườn là một trong những loại hình bất động sản ấn tượng với vô vàn lợi thế, mang đến những giá trị sống và giá trị kinh doanh đáng mơ ước cho mọi chủ nhân đẳng cấp. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Vui lòng chọn đánh giá của bạn!