VHS Group – Hành trình vươn ra biển lớn

Tin công ty | 2022-10-27 06:55:47

6 tháng đầu của năm 2022 có thể cho là 1 hành trình với nhiều đấu ấn tự hào của VHS. Chúng ta đã đoàn kết, cùng nhau chinh phục những dự án tầm cỡ, ghi dấu ở hầu hết các tâm điểm bất động sản trên thị trường: Ecopark, Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire,..

“Hành trình vươn ra biển lớn” là cuộc hội ngộ của người VHS ở khắp các chi nhánh, các tỉnh thành, là cơ hội để chúng ta xích lại gần nhau, đoàn kết, chia sẻ để thấu hiểu nhau hơn, cùng nhau thể hiện màu cờ sắc áo VHS.

Thông qua những trò chơi team building đầy thú vị, có lẽ rằng lúc này đây, điều mà chúng ta nhớ về những người đồng đội của mình không chỉ là khuôn mặt, là cái tên mà còn là những nụ cười và những kỉ niệm thật đẹp.

Không chỉ vậy, chuyến đi là để nhìn lại khoảng thời 6 năm đầy gian nan, vượt qua những dấu mốc khó khăn để đến bến bờ thành công cũng giống như vượt sóng, vượt gió, vượt qua giông bão trên biển để đến đích.

Chúng tôi tin rằng, chuyến đi lần này đã đem đến thật nhiều năng lượng, push tinh thần tuyệt đối cho anh/chị/em. Cảm ơn tất cả mọi người đã cùng nhau tạo nên 1 chuyến đi 3 ngày 2 đêm thật bùng nổ cảm xúc. Chúc VHS Group 6 tháng cuối năm sẽ thật máu lửa hơn nữa để đem đến những con số thật bứt phá để chúng ta có thể ăn mừng hoành tráng.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Vui lòng chọn đánh giá của bạn!