VHS GROUP mời chuyên gia Zalo trực tiếp đào tạo nhân viên kinh doanh chạy Zalo Ads

Tin công ty | 2022-12-17 03:12:00

Ngày 13,14 và 15/12 vừa qua, tập đoàn VHS Group đã tổ chức lớp đào tạo chạy quảng cáo Zalo (Zalo Ads) miễn phí cho toàn thể đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty. Trong sự kiện này, anh Lê Duy Thuận - trưởng phòng Marketing của VHS và chị Lê Nguyên - chuyên gia của Zalo đã trực tiếp đứng lớp đào tạo, hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề chạy Zalo Ads.

Nhân viên VHS nhiệt tình tham gia buổi đào tạo chạy Zalo Ads do tập đoàn tổ chức

Giữa thời buổi cơn bão thị trường đang làm khó cho ngành bất động sản nói chung và các ngành nghề khác nói riêng, đội ngũ nhân viên sales của VHS vẫn đang không ngừng nỗ lực, cố gắng để trau dồi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm nhằm phục vụ cho việc bán hàng. 

Việc trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm khi thị trường đang thở ra những nốt trầm thực sự là điều cần thiết, nhất là trong lĩnh vực bất động sản. Sự chuẩn bị trong lúc trầm lắng là đòn bẩy cho sự phát triển mạnh mẽ khi thị trường tích cực trở lại. 

Mục đích của lần đào tạo này là để bổ sung những kiến thức chạy quảng cáo cho các sales, nâng cao cơ hội tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, đồng thời giúp những khách hàng có nhu cầu sở hữu bất động sản tiếp cận được đến những nguồn hàng chất lượng và uy tín. 

Chuyên gia Zalo trực tiếp đứng lớp đào tạo đội ngũ nhân viên VHS về việc chạy Zalo Ads

Trong 3 buổi đào tạo này, đội ngũ nhân viên của VHS tham gia cực kỳ nhiệt tình và tích cực. Mọi người năng nổ tương tác với chuyên gia, đặt những câu hỏi về chuyên môn và trực tiếp thực hành chạy Ads trên Zalo.

Cụ thể, chương trình đào tạo Zalo Ads của 3 buổi như sau:

  • Buổi 1: Hướng dẫn làm page zalo - tạo chiến dịch - lên bài quảng cáo (đào tạo và hướng dẫn 1-1 đến khi thành thạo).
  • Buổi 2: Tối ưu quảng cáo - hướng dẫn target khách hàng - Cách chạy hiệu quả và phân tích chiến dịch.
  • Buổi 3: Phân tích, chỉ phương pháp tối ưu ra tệp khách chất lượng + giải đáp các câu hỏi liên quan đến quá trình chạy zalo.

Trưởng phòng Marketing VHS trực tiếp đứng lớp đào tạo nhân viên chạy Zalo Ads

Áp dụng các hình thức Marketing vào việc tìm kiếm khách hàng đang là một trong những cách thức hiệu quả để thu hút khách hàng trong kinh doanh. Tuy nhiên, không phải sales ở công ty bất động sản nào cũng có cơ hội được đào tạo và định hướng bài bản, chuyên nghiệp. 

Đây là cách ban lãnh đạo VHS thể hiện sự đầu tư và quan tâm đến toàn thể đội ngũ nhân viên kinh doanh. Đồng thời thể hiện được sự quyết tâm tôi luyện, rèn giũa kỹ năng bán hàng của các chiến binh sales nhà VHS trong thời điểm thị trường khó, tạo nên bệ phóng vững chắc để bùng nổ trong tương lai. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Vui lòng chọn đánh giá của bạn!