VHS Group tổ chức chương trình đào tạo "Kiến tạo tương lai cùng VHS"

Tin công ty | 2022-11-17 07:29:03
Chương trình "Kiến tạo tương lai cùng VHS" là khóa đào tạo thường niên của ban lãnh đạo công ty được tổ chức nhằm hướng dẫn, cung cấp thông tin chi tiết về dự án, những kĩ năng trong bán hàng và rất nhiều kiến thức vô cùng hữu dụng trong Marketing.
 
Ngày 22/08/2022 chương trình đạo tạo "những chiến binh sales thực chiến" đã quay trở lại được diễn ra với cách thức quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn.
 
Nhờ vào các KHOÁ HỌC KIẾN TẠO TƯƠNG LAI – Khóa đào tạo với các chủ đề xoay quanh thị trường bất động sản, những chiến binh sales thực chiến được giảng dạy, đào tạo trực tiếp bởi những Chuyên gia, leader tận tâm, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong nghề của VHS.
 
 
Lịch trình đào tạo xuyên suốt trong chương trình "Kiến tạo tương lai"
 
Xuyên suốt quá trình 4 ngày đào tạo liên tục, mặc dù khối lượng kiến thức khổng lồ nhưng dưới sự dẫn dắt tài tình và nhiệt huyết của những giám đốc dự án có chuyên môn, các chiến binh nhà VHS ai ai cũng cảm thấy hứng khởi, tràn đầy năng lượng và gấp bội phần tự tin.
 
 
Bầu không khí sôi động của buổi đào tạo
 
Chúng tôi tin rằng những thông tin cùng những chia sẻ bổ ích trong buổi đào tạo sẽ giúp đội ngũ tân binh VHS có đủ hành trang để sẵn sàng bứt tốc cho cuộc đua doanh số năm 2022.
 
 
 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Vui lòng chọn đánh giá của bạn!