VHS Group và Thẩm mỹ viên Hoa Vy ký kết đối tác kinh doanh chiến lược

Tin công ty | 2024-07-03 03:52:57

Sáng ngày 02/07/2024, Công ty Cổ phần Tập đoàn VHS và Thẩm mỹ viện Hoa Vy đã tổ chức thành công Lễ ký kết đối tác kinh doanh chiến lược tại Hải Phòng. Buổi lễ là dấu mốc quan trọng, minh chứng cho sự hợp tác cùng phát triển của VHS và Thẩm mỹ viện Hoa Vy trong thời gian tới.

Thẩm mỹ viện Hoa Vy - Hệ thống thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam với 12 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Với thông điệp "Đẹp mãi với thời gian", Thẩm mỹ viện Hoa Vy mong muốn đem đến cho khách hàng những phút giây thư giãn, tái tao cân bằng cơ thể và tìm lại sự thư thái nhẹ nhàng sau những tất bật lo toan trong cuộc sống. 

Bà Nguyễn Hoa Vy - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hoa Vy

Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã thống nhất các nội dung hợp tác chiến lược, cam kết những quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi mua các sản phẩm Bất động sản do VHS phân phối và qua đối tác chiến lược Hoa Vy.

Bà Nguyễn Mai Khanh - Chủ tịch VHS Group và Bà Nguyễn Hoa Vy - Tổng Giám đốc Hoa Vy ký kết hợp tác

VHS đang là đại lý phân phối độc quyền dự án Vinhomes Royal Island tại Hải Phòng cùng nhiều dự án hàng đầu của Chủ đầu tư Vinhomes như Vinhomes Ocean Park 1, 2, 3, Vinhomes Smart City,...

Đội ngũ nhân sự của VHS tại dự án Vinhomes Royal Island

Với sự hợp tác chiến lược giữa VHS và Hoa Vy, các khách hàng tinh hoa của VHS không chi được sở hữu siêu phẩm Bất động sản đẳng cấp "nâng tầm chất sống" mà còn được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn "nâng tầm sắc vóc".

Lễ ký kết hợp tác kinh doanh chiến lược của VHS Group và Thẩm mỹ viện Hoa Vy

Chúc cho sự hợp tác giữa VHS và Hoa Vy sẽ đạt được nhiều bước tiến phát triển vượt bậc trong tương lai và đem lại nhiều giá trị thiết thực cho tất cả Quý khách hàng.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Vui lòng chọn đánh giá của bạn!