VHS tổ chức thành công Chương trình trải nghiệm sống "Fine Living" tại Ocean City

Tin công ty | 2024-04-27 03:37:04

Lối sống Fine Living - Chất lượng đẳng cấp thượng lưu

 

Thuật ngữ “Fine Living” được dùng để mô tả cuộc sống vừa đáp ứng được các nhu cầu xa xỉ của giới thượng lưu đến từ châu Âu vừa thỏa mãn được các yêu cầu về nghỉ dưỡng, chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

 

Với các yêu cầu trên, lối sống “Fine Living” được ví như phong cách sống thuộc về tương lai. Để đáp ứng nhiều các tiêu chuẩn khắt khe và chuẩn mực cao đó, các doanh nghiệp, xí nghiệp tại Việt Nam hướng tới thay đổi trong cách tư duy về định hình, thiết kế các khu chung cư cao cấp và các khu đô thị hiện đại sao cho theo kịp xu hướng toàn cầu. Một trong những đơn vị tiên phong đối với lối sống “Fine Living” hiện nay phải kể đến tập đoàn Vingroup khi khởi công, thiết kế thành phố điểm đến mới Phố Đông của Hà Nội - Ocean City, nơi mang lại cuộc sống trọn vẹn 3 trong 1: an cư - nghỉ dưỡng - đầu tư.

 

Trải nghiệm lối sống Fine Living tại Ocean City

 

Nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế nhất cho khách hàng khi trở thành cư dân Ocean City, VHS đã tổ chức chương trình “Trải nghiệm sống Fine Living tại Ocean City” vào ngày 25/04/2024 tại D’ami Café & Restaurant, Vinhomes Ocean Park 3.

 

Tại sự kiện, những khách mời của VHS đã được Thăng hoa trọn cảm xúc – Đánh thức mọi giác quan khi có cơ hội trải nghiệm check in những địa điểm nổi tiếng nhất ở Ocean City, thưởng thức café và tiệc BBQ bên dòng sông Venice thơ mộng.

 

 

Lựa chọn trở thành cư dân Ocean City, cư dân sẽ được tận hưởng đặc quyền sống nghỉ dưỡng phong cách resort trọn 365 ngày. Bên cạnh các tiện ích cảnh quan, vui chơi, giải trí, mua sắm thuộc hạng đẳng cấp và trang trọng nhất, các dịch vụ giáo dục, y tế cũng đạt chuẩn quốc tế từ cơ sở vật chất đến chất lượng đào tạo; hệ thống bệnh viện đa khoa Vinmec có nơi được bố trí theo chuẩn resort 5 sao với 18 phòng tổng thống khang trang; hệ thống Vincom Mega Mall tập trung hàng loạt các thương hiệu uy tín và nổi tiếng,...

 

Công viên nước Vinwonder. (Ảnh: Ocean City)

 

Grand World. (Ảnh: Ocean City)

 

Phố Hàn K - Town. (Ảnh: Ocean City)

 

Với hàng loạt các ưu điểm, Ocean City đã đang và sẽ thu hút người dân - đặc biệt đối với giới thượng lưu, những người có thu nhập cao chuyển về sinh sống, hứa hẹn sẽ mở ra một đẳng cấp sống mới trên địa bàn khu vực miền Bắc nói chung.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Vui lòng chọn đánh giá của bạn!