VHS tự hào là đại lý phân phối chính thức dự án “The Empire Vinhomes Ocean Park”

Tin công ty | 2022-10-10 13:18:20

Hôm nay, ngày 22/04, tại trung tâm hội nghị Almaz , hơn 200 chiến binh áo vàng VHS đã mang theo ngọn lửa nhiệt huyết tới sự kiện đào tạo The Empire Vinhomes Ocean Park – Đại dự án được mong chờ nhất năm 2022.

Tại sự kiện, các chiến binh VHS đã có cơ hội đắt giá được bồi dưỡng những kiến thức bổ ích nhất về dự án, được truyền ngọn lửa cảm hứng và động lực để quyết tâm chốt sạch bảng hàng, đánh đâu thắng đó.

Ngay bây giờ ,các chiến binh VHS đã sẵn sàng chiến đấu , trở thành những chiến binh dũng mãnh, kiến tạo nên 1 đế chế trong đại đế chế “The Empire”, đồng hành cùng chủ đầu tư Vinhomes trên mọi nẻo đường.

Với đại dự án siêu hot ‘The Empire Vinhomes Ocean Park”, cùng với những dự án lớn sẽ liên tục đổ bộ trong năm 2022, chúng tôi rất cần những người cộng sự cùng chúng tôi công phá quỹ hàng dồi dào, khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường bất động sản. Hãy gia nhập VHS ngay từ hôm nay, bạn và chúng tôi bắt tay cùng nhau tạo nên kỳ tích.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Những bình luận hàng đầu

  • Thuận Lê 2022-10-16 08:59:21

    Đánh giá:
    Thật tự hào khi là một trong những thành viên của VHS, được phân phối dự án Vinhomes Ocean Park 2 một dự án mong chờ của năm 2022!

Vui lòng chọn đánh giá của bạn!