VHS tự hào trở thành đại lý cấp Platinum Plus tại đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Tin công ty | 2022-12-17 03:14:22

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown là dự án bt động sn đình đám, mới được ch đu tư Vinhomes ra mt vào tháng 9/2022. 

Trong bui đu khi Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown mới ra mt, Công ty C phn Bt động sn VHS nằm trong top các đại lý Platinum phân phi độc quyn ca dự án này. Ch sau 2 tháng, với những n lực không ngừng ngh, đội quân VHS đã bứt phá vượt trội, giành ly danh hiệu Đại lý phân phối cp Platinum Plus.

Đây là một trong những danh hiệu đáng tự hào, là phn thưng cho những n lực, cũng chứng t được thực lực, sức mạnh ca lãnh đạo và các chiến binh VHS trên hành trình mang "vương miện" trao đến tay khách hàng. 

Hơn c những giá trị v hiện kim, thành tích này là sự tự hào đi với mi chiến binh VHS, là lời khng định đanh thép cho năng lực và độ tập trung ca VHS mi ln tham chiến. Chiến thng này cũng chính là bước đệm quan trọng đ toàn th chiến binh VHS tăng tc chiến đu, chinh phục chiếc vương miện Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown, mang đến những thành tích bứt phá hơn nữa trong tương lai.

Xin chúc mừng VHS Land và toàn th các chiến binh v thành công vang dội này. Cm ơn vì những n lực không ngừng ngh ca các bạn trong sut chiến dịch bán hàng vừa qua. Hãy cùng nhau tạo nên những chiến thng vang dội hơn nữa đ ngọn cờ khi sóng mang tên “VHS Land” sẽ luôn bay cao và kiêu hãnh.

VHS Land luôn mong mun được hợp tác với quý nhà đu tư, quý khách hàng và đặc biệt là các bạn có nim đam mê với bt động sn, hãy gia nhập cùng chúng tôi đ chinh chiến những dự án hot nht thị trường, một bước chạm đến thành công.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Vui lòng chọn đánh giá của bạn!