VHS tưng bừng khai trương Văn phòng chi nhánh mới tại Hải Phòng và Móng Cái

Tin công ty | 2024-01-02 07:45:22

Thị trường bất động sản những tháng cuối năm đã có nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhiều chuyên gia dự báo sẽ phục hồi và tăng trưởng trở lại trong năm 2024. Trước tình hình trên, VHS Group đã có những bước tiến mới trong chiến lược mở rộng thị trường phân phối.

Qua quá trình nghiên cứu thị trường cho thấy, Hải Phòng và Quảng Ninh đang là 02 tỉnh thành tiềm năng của miền Bắc với những bước “lột xác” ấn tượng nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ và sức hút từ những “siêu dự án” của các ông lớn bất động sản như Vingroup, Sungroup,…

Nắm bắt được thời cơ và tiềm năng đầu tư tại 02 tỉnh thành này, VHS đã xây dựng kế hoạch phát triển, chiêu mộ và đào tạo nhân sự để chuẩn bị cho hành trình chinh phục mới. 

Trong ngày 26/10/2023 và 09/11/2023 vừa qua, VHS đã diễn ra 02 buổi lễ khai trương long trọng với sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty, khách mời và toàn thể cán bộ nhân viên tại chi nhánh.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo đã tiến hành cắt băng rôn khai trương, phát biểu và chia sẻ về chiến lược kinh doanh, nhiệm vụ phát triển của các chi nhánh mới.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc kỷ niệm ghi dấu bước phát triển mới của VHS trên hành trình chinh phục thị trường bất động sản:


Với sự mở rộng thêm 03 chi nhánh mới đã đánh dấu sự phát triển, tầm vóc và vai trò tiên phong dẫn dắt thị trường của VHS. Chúng tôi mong muốn sẽ được hợp tác và mang đến nhiều dự án tiềm năng hơn cho các nhà đầu tư và quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VHS

Trụ sở chính: BH9A-SP9A-09 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.

CN Hải Phòng:

  + Tầng 2-PG01, Vincom Shophouse, số 1 Lê Thánh Tông, Hải Phòng

  + SH02-05 KCN VSIP, Thủy Nguyên, Hải Phòng

CN Quảng Ninh: Lô 11 Green Park - Trần Nhân Tông - Móng Cái – Quảng Ninh

Hotline: 024.6666.7999

Email: Bds@vhsland.vn

Website: http://vhsgroup.vn

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Vui lòng chọn đánh giá của bạn!