Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown: Địa thế độc tôn – minh đường tụ thuỷ

Chuyên mục đầu tư | 2022-11-17 10:02:40

Là mảnh ghép cuối cùng trong siêu quần thể đô thị biển rộng 1.200ha, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown là dự án mới được chủ đầu tư Vinhomes ra mắt vào cuối tháng 9/2022. Toạ lạc tại Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên, có thể nói, dự án này có vị trí “vô tiền khoáng hậu”, mang đến những ưu thế thuận lợi cho việc sinh sống cũng như di chuyển của các cư dân trong dự án.

1. KẾT NỐI SONG HÀNH QUỐC LỘ

Dự án Vinhomes The Crown sở hữu kết nối song hành quốc lộ khi dễ dàng kết nối ra quốc lộ 5A và quốc lộ 5B (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng). Bên cạnh đó, dự án cũng nằm gần vành đai 3.5. Đây là vị trí cực kỳ thuận lợi để kết nối về trung tâm thành phố cũng như di chuyển đến các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng.

Dự án sở hữu kết nối song hành quốc lộ 

2. HẠ TẦNG GIAO THÔNG HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT THỦ ĐÔ

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất Thủ đô. Dự án nằm gần những nút giao, tuyến đường trọng điểm mang đến những kết nối giá trị, giúp cư dân trong dự án có thể dễ dàng di chuyển và lưu thông. Có thể kể đến như:

  • Nút giao Cổ Linh nối lên vành đai 3 đã đi vào vận hành.
  • Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 đang được gấp rút triển khai, dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng trong quý III/2022.
  • Đường vành đai 3.5 chạy qua dự án cũng đã được hoàn thành một phần.
  • Các đường dẫn từ cao tốc xuống dự án Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đang được hoàn thiện. 

Với hạ tầng giao thông thuận tiện kể trên, cư dân dự án có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến các địa điểm như trung tâm thành phố Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận. Điều này giúp cho việc giao thương, buôn bán hay các hoạt động làm việc, học tập, vui chơi, giải trí được diễn ra thuận lợi hơn.

Hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất Thủ đô

3. HẠ TẦNG SIÊU KẾT NỐI

Hạ tầng giao thông phát triển đã tạo nên một hạ tầng giao thông siêu kết nối từ dự án đến các điểm lân cận. Cụ thể: 

  • Vinhomes Ocean Park 1: 3 phút
  • Nút giao Cổ Linh: 5 phút
  • Cầu Vĩnh Tuy: 10 phút
  • Vinhomes Times City: 15 phút
  • Hồ Hoàn Kiếm: 20 phút
  • Sân bay Nội Bài: 40 phút

4. DỄ DÀNG DI CHUYỂN ĐẾN "TAM GIÁC KINH TẾ VÀNG"

Với hạ tầng siêu kết nối, khoảng cách từ dự án đến các trọng điểm của tam giác kinh tế vàng Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long cũng được rút ngắn. Theo đó, cư dân trong dự án chỉ mất 45 phút để di chuyển tới Hải Phòng và chỉ mất khoảng 90 phút để di chuyển đến Hạ Long. 

Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long chính là “tam giác vàng” về du lịch, nghỉ dưỡng trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Chính vì thế, có thể nói, Vinhomes The Crown sở hữu một toạ độ cực kỳ lý tưởng, giúp cho cư dân có thể thuận tiện trong việc đi lại, du lịch, tham quan, làm ăn, buôn bán tại các địa điểm trọng yếu này.

Từ dự án, có thể dễ dàng di chuyển đến “tam giác kinh tế vàng”

5. VỊ TRÍ TỤ THUỶ

Dự án là nơi giao hoà của 3 nhánh sông: sông Bắc Hưng Hải, sông Hồng và sông Đuống. Yếu tố “thuỷ” là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong bất động sản. Ngoài giá trị mang lại một môi trường sống trong lành, dễ chịu, yếu tố Thuỷ còn quyết định phong thuỷ, vượng khí, lộc tài cho mọi chủ nhân trong dự án.

Với những ưu thế về vị trí kể trên, các sản phẩm bất động sản của Văn Giang, Văn Lâm tỉnh Hưng Yên nói chung và dự án KĐT Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown nói riêng hứa hẹn sẽ có tiềm năng tăng giá vô hạn trong tương lai. Đây sẽ là kênh đầu tư sinh lời chắc thắng, an toàn, mang đến lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư thông minh.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Vui lòng chọn đánh giá của bạn!