Vỡ òa cảm xúc tại lễ vinh danh tháng 05/2022 – VHS Group

Tin công ty | 2022-10-27 07:37:44

Lễ vinh danh tháng 5/2022 của VHS Group đã diễn ra và đọng lại thật nhiều cảm xúc. Có thể thấy, tháng 5 vừa qua chúng ta đã đạt được những thành tích bán hàng với những con số vô cùng ấn tượng. Để gặt hái được những kết quả xuất sắc như vậy thì đằng sau đó chắc chắn phải kể đến sự cống hiến hết mình của toàn thể đội ngũ chiến binh VHS – những người luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, làm việc bất kể ngày hay đêm, để giờ đây chính thức được xướng tên trên “bục danh vọng”.

Cùng nhìn lại những con số đáng tự hào mà VHS Group đã đạt được trong tháng 5

Sự kiện vinh danh lần này được chúng tôi trân trọng gọi với cái tên là “sự kiện vinh danh số đặc biệt” bởi lẽ đây cũng chính là ngày sinh nhật của một người đặc biệt – Thủ lĩnh VHS Group – chị Nguyễn Mai Khanh.

Những màn trình diễn, những món quà bí mật được chúng tôi giấu kín suốt thời gian chuẩn bị cũng đã được lộ diện. Toàn thể mọi người trong khán phòng như được vỡ oà trong cảm xúc với những tiết mục nghệ thuật vô cùng đặc sắc được chuẩn bị riêng cho người phụ nữ đặc biệt của VHS. Có những giọt nước mắt đã rơi xuống vì xúc động, kèm với đó là nụ cười của hạnh phúc.

Màn trình diễn vẽ tranh lửa chân dung chị Nguyễn Mai Khanh – màn trình diễn đặc biệt và hấp dẫn nhất từ trước tới giờ

Bức hoạ đặc biệt được trao tận tay cho chủ nhân trong niềm xúc động và hạnh phúc

Tiết mục văn nghệ đặc biệt mà toàn thể gia đình VHS Group dành tặng riêng cho người thủ lĩnh VHS Group

Tất cả mọi người cùng hoà chung không khi đầy cảm xúc tại buổi tiệc

Màn cắt bánh sinh nhật chào đón tuổi mới cùng chị Khanh

Tập thể VHS Group gửi đến chị những lẵng hoa rực rỡ nhất.

Chúng tôi tin rằng, sự kiện lần này đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho toàn thể anh/chị/em. Cảm ơn tất cả mọi người đã cùng nhau tạo nên một buổi tối đầy tuyệt vời và thăng hoa. Chúc VHS Group tháng 6 sẽ thật máu lửa hơn nữa để đem đến những con số thật bùng lửa để chúng ta có 1 lễ vinh danh hoành tráng hơn nữa.

Nếu các bạn có niềm đam mê với Bất động sản và đang tìm kiếm cho bản thân mình một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hãy gia nhập và cùng chúng tôi để dựng xây giá trị, đem lại giấc mơ an cư tới khách hàng và cùng nhau chung tay góp sức đưa con thuyền VHS mang số hiệu VHS Group ra biển lớn.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Vui lòng chọn đánh giá của bạn!